Bất ngờ trước những chia sẻ của học viên CFO trực tuyến

Viện Quản trị Tài chính AFC không những đào tạo khóa Giám đốc tài chính trực tiếp tại trung tâm mà còn tổ chức học trực tuyến thông qua mạng Internet. Loại hình đào tạo trực tuyến này ra đời đã giúp các CEO, các nhà quản trị tài chính, những nhà quản lý,…quá bận rộn với công việc nhưng vẫn tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao chuyên môn của mình. Dưới đây là những chia sẻ của học viên khi học “Giám đốc tài chính” trực tuyến, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Học viên Ngô Đức Bình

Thay vì học “Giám đốc tài chính” trọn khóa, anh Bình đã tham gia khóa học “Phân tích tài chính dành cho chủ doanh nghiệp” để giúp bản thân nâng cao chuyên môn về mảng này hơn.

Học viên Ngô Đức Bình

Cảm nhận của anh Bình sau khi hoàn thành chương trình học: “Tôi đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng phân tích tài chính. Đây là khóa học bổ ích nhất từ trước đến nay về phân tích tài chính doanh nghiệp mà tôi từng tham gia”.

Học viên Trần Thị Thu Hà

Trần Thị Thu Hà là học viên đến từ Quảng Nam. Chị đã tham gia khóa học trực tuyến “Lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp” – một trong những module của khóa học combo Giám đốc tài chính.

Khi hoàn thành khóa học, chị đã chia sẽ những cảm nhận của mình và chúng tôi – những người nhận được chia sẻ đã vô cùng bất ngờ.

Ban đầu chọn hình thức học trực tuyến, tôi không nghĩ sẽ hiệu quả. Nhưng càng học, tôi càng mở mang được nhiều thứ từ những nội dùng mà thầy Sơn đã giảng dạy. Tôi không những nắm các quy trình lập kế hoạch tài chính, kế hoạch doanh thu – chi phí – lợi nhuận mà còn đưa ra được kế hoạch cần đối dòng tiền của doanh nghiệp.”

Học viên Nguyễn Quang Bảo

Nguyễn Quang Bảo đến từ Quảng Ninh – là học viên khóa Giám đốc tài chính (CFO) online của Viện Quản trị Tài chính AFC.

Anh Bảo chia sẻ: “Tôi rất muốn tham gia khóa học CFO nhưng quỹ thời gian không cho phép tôi đến học trực tiếp tại Viện được. Nhưng khi khóa học này được Viện triển khai trên hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn, tôi đã tham gia ngay”.

Còn nhiều học viên khác tham gia học Giám đốc tài chính trực tuyến. Chúng tôi chỉ trích dẫn những chia sẻ tâm đắt nhất. Nếu các bạn, các anh/ chị không thể học trực tiếp tại Viện Quản trị Tài chính AFC (vì điều kiện địa lý, thời gian hay công việc,…) thì có thể tham gia học CFO trực tuyến.


EduInvest Holdings

Thông tin chi tiết liên hệ: 0918.924.388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *