AFC Global Education

Trung tâm Đào tạo Quốc tế AFC Global Education trực thuộc Viện Quản trị Tài chính AFC – Công ty TNHH AFC Việt Nam, thành lập tháng 8/2011. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, AFC Global Education cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính, quản lý cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. 

AFC Global Education cũng hợp tác với 5 trường đại học trong nước và gần 20 trường đại học nước ngoài tuyển sinh các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ trong nước và quốc tế cùng nhiều cơ hội du học cho các bạn trẻ Việt Nam. AFC Global Education luôn chú trọng chất lượng trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Hoạt động kinh doanh của AFC Việt Nam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính – Đào tạo chuyên nghiệp – Thực hành ngôn ngữ. Trong đó, AFC Global Education là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán, chương trình Cử nhân, Thạc sĩ chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp, sinh viên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đối tác của nhiều trường đại học trong nước và ngoài nước,  AFC Global Education định hướng sẽ trở thành một trong các trung tâm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính và các sản phẩm – dịch vụ theo chuẩn Quốc tế.

Đến nay, AFC Global Education thuộc AFC Việt Nam đã đào tạo hơn 6,000 học viên tại trung tâm ở Hà Nội và chi nhánh TP. HCM. Đội ngũ giảng viên gồm 62 chuyên gia, cố vấn cấp cao.Viện đã hợp tác với gần 50 doanh nghiệp và thực hiện 108 dự án đào tạo Inhouse khác nhau trên khắp cả nước.

AFC Vietnam hiện là chủ đầu tư của các dự án đào tạo trong nước và Quốc tế:

  • Dự án đào tạo chuyên nghiệp AFC Professional Training từ năm 2011 với hơn 3,000 học viên theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn. Với hơn 100 chương trình triển khai như CFO, CEO, Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp, Mini MBA và các kỹ năng dành cho người đi làm. Để có thêm thông tin truy cập tại https://www.afc.edu.vn;
  • Dự án Cổng đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn, từ năm 2015: Từ năm 2015 đã đào tạo trực tuyến cho hơn 6.000 học viên theo học các chương trình đào tạo trực tuyến online 24/7. Để có thêm thông tin truy cập tại website: https://www.smartrain.vn;
  • Dự án Cổng Đại học thông minh SmartUni.vn, từ năm 2015: Đào tạo trực tuyến cho sinh viên tham gia các dự án hợp tác với các trường đại học các chương trình đào tạo trực tuyến online 24/7. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.smartuni.vn;
  • Dự án sách điện tử Topbook.vn, từ năm 2016:  Nền tảng thương mại điện tử cung cấp các sách tham khảo và giáo trình phục vụ giảng dạy và học tập. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.topbook.vn;
  • Dự án hợp tác với 5 trường Đại học trong nước và gần 20 trường Đại học Quốc tế từ năm 2011: Các trường đại học đến từ Mỹ, Úc. Singapore, Thái Lan. Để có thêm thông tin truy cập tại  website: https://www.afcglobal.edu.vn;

Hiện nay, ngoài các khóa đào tạo trong nước, Trung tâm đào tạo Quốc tế AFC Global Education của AFC Vietnam cung cấp chương trình Đại học trực tuyến lấy bằng BTEC – TOP UP Bachelor các trường Đại học tại Singapore và Anh quốc. Khi tham gia chương trình, sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, kết nối với các nhà tuyển dụng đa quốc gia và cơ hội du học Singapore.

Phương châm kinh doanh của AFC Global Education là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố “Chương trình – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

Success Business School

Success Business thành lập tháng 8/2018. Tính đến nay, chúng tôi đã triển khai hơn 300 Sự kiện đào tạo lớn nhỏ, online và offline dành cho hơn 30.000 cá nhân, công ty và các tổ chức cùng hơn 20 giảng viên, chuyên gia đã và đang cộng tác. 

Success Business là bến đỗ uy tín bậc nhất và chuyên nghiệp hàng đầu trong nước cho các chuyên gia, các nhà đào tạo và diễn giả lớn toàn cầu về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh cho ba đối tượng: Doanh nhân, phụ nữ và trẻ em và thương hiệu được ghi nhận trên thị trường quốc tế. Success Business là tổ chức đào tạo và giáo dục tạo nên các khuôn đúc “thành công, thịnh vượng và hạnh phúc” cho cộng đồng xã hội và trở thành một di sản cho các thế hệ sau.

Chúng tôi mang những cơ hội giao lưu và học tập tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, quản trị, bán hàng & marketing, đầu tư , làm giàu và phát triển bản thân cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị kinh doanh cũng như giới phụ nữ và trẻ em khát khao hạnh phúc,  thành công và thịnh vượng.

——————————

EduInvest Holings

Thông tin chi tiết liên hệ: 0918.924.388